I Write

So sánh mình với ngày 11/10/16


Hôm nay, sau khi mình đi nhảy về, tâm hồn phơi phới mà còn nhẹ nhàng đến lạ lùng. Giống như mình biết vẫn còn nhiều việc phía trước chờ đón ta, nhiều thứ ngổn ngang, nhưng điều đó ta mặc kệ, và bắt đầu tận hưởng giây phút ấy trọn vẹn nhất có thể. Giống như trong một phút giây, ta bỗng thấy mình biến mất khỏi dòng xoáy của đời, bay lên cao, vào vô định, và trôi lững lờ về một nơi nào đấy không còn buồn, trong tim chỉ ngập tràn cảm giác fulfill. Các bạn có hiểu cảm giác này không, fulfill ấy, trọn vẹn ấy, không còn gì để mong ước thêm nữa, hài lòng rồi, chết nhắm mắt được rồi. Kiểu vậy.

Hôm nay mình làm được nhiều việc thành công. Đầu tiên là xong được cái design packaging cho box, và đã bàn giao cho team. Hy vọng team sẽ sử dụng thật tốt. Mặc dù mình ko thích hệ màu của CMYK lắm, đổi từ RGB sang CMYK cái là sai màu tè le huhu. Will do better next time.

Hôm nay mình cũng hoàn thành outline cho bài viết của Chairmaine, hy vọng cô sẽ thấy ổn. Mình chưa có cảm xúc lắm khi outline ra như vậy, nhưng đó là những gì chân thật nhất mà mình có thể gửi gắm vào bài viết. Và như vậy, mình hy vọng cái gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được trái tim. Ngon lành. hehe.

Hôm nay mình cũng dẫn 2 teammate đồng nghiệp đi ăn và chia tay trong thân ái. Mình nói rất nhiều, chia sẻ rất nhiều. Điều đó làm mình vui hơn, thoải mái hơn, mặc dù hồi trưa không ngủ, và mình cảm thấy mệt mỏi vì không ngủ hehe. Nhưng mà giờ đã đỡ hơn nhiều rồi. Nói xong, tâm sự xong tất cả, mình cảm thấy nhẹ nhõm, vui vẻ, hiểu nhau thêm, và nhất là mình đã thoải mái hơn trước, không còn khó chịu nữa.

Hôm nay đã có offer letter của Hoa Hồng cho mình, hehe, vui quá đi mất <3. Hy vọng sẽ được làm việc ở môi trường tuyệt vời như thế mãi hý hý.

Hôm nay mình đã làm được nhiều việc, kể ra cũng tốt quá chứ hả. Cố lên Dũng, mỗi ngày tiến bộ, mỗi năm tiến xa.