I Write

So sánh mình với ngày hôm 10/10/2016


Hôm nay mình làm hẳn 1 task rất lớn và ảnh hưởng tới mình rất nhiều đó là design packaging cho hộp quà Tết. Quả thật là chưa bao giờ mình làm những chuyện này cả, và việc design của mình chẳng qua là góp nhặt những cái hay, cái phù hợp của người khác vô sản phẩm của mình, chỗ này một ít chỗ kia một ít. Mình góp nhặt có chọn lọc làm sao để sản phẩm có 1 style thống nhất và có chính phụ đơn giản rõ ràng. Mình rất hài lòng với sản phẩm tạo ra, mặc dù công đoạn làm việc còn thấy hơi tốn thời gian. Sẽ có cách để cải tiến vụ này đế làm năng suất hơn nữa.

Mình cũng đọc được kha khá trong hôm nay với quyển sách trên tay. Lâu lắm rồi mới đọc được một quyển thấy kha khá giống mình, giọng văn giống, đơn giản, mộc mạc, chỉ kể chuyện chính mình về hồi ức, những buồn vui đã qua, những người đã gặp, trải nghiệm đã đắm chìm. Chuyện người, chuyện đời, kiểu kiểu vậy. Bật mí với các bạn là “Life throught her fisheye” nhé, ai ko biết thì google.

Tối đi gặp Cô Chairmaine bàn chuyện làm việc freelancer, khá ngon, đã có task đầu tiên. Hôm nay tốc độ nhanh quá khiến mình chóng mặt ko theo kịp, với lại vừa phải đọc nghiên cứu tài liệu google vừa nghe cô liến thoắng làm mình nhiều lúc éo hiểu chuyện gì đang xảy ra. Cuối ngày vẫn băn khoăn không biết có nên theo task ko, mà mình đang làm cái này để làm gì. Sau đó tự nhủ 400k/bài viết cố lên mày ơi, ngày tầm 2 bài là ngon rồi. Nói xong lại củng cố thêm tinh thần được một miếng.

Ok, hôm nay tiến bộ cũng nhiều nhiều, tốt rồi. Mỗi ngày cố một tí là dc. Ajax fighting!